MENU

CÁC BỆNH XÃ HỘI THƯỜNG GẶP

CÁC BỆNH XÃ HỘI THƯỜNG GẶP

Bác sĩ tư vấn sức khỏe

Bệnh sùi mào gà:

Sùi mào gà (Genetal Warts) là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hay gặp ở nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới. Bệnh do virut HPV (Human Papaloma Virus – hay còn gọi là virut gây u nhú ở người) gây nên. Bệnh lây chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, virut này cũng có thể lây qua một số đường tiếp xúc gián tiếp không qua quan hệ tình dục.

Qúy khách xem chi tiết tại: BỆNH SÙI MÀO GÀ

Bệnh lậu:

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae hay gonococcus. Bệnh có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ giới.

Bạn có thể mắc bệnh lậu nếu quan hệ tình dục không an toàn qua ngã âm đạo, hậu môn hoặc bằng miệng với người bị mắc bệnh lậu. Thai phụ mắc bệnh lậu có thể truyền bệnh sang em bé trong quá trình sinh nở.

Qúy khách xem chi tiết tại: DẤU HIỆU CỦA BỆNH LẬU

Bệnh giang mai:

Bệnh Giang mai (syphilis) lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, bệnh do vi khuẩn xoắn treponema pallidum phân loài pallidum gây ra. Xoắn khuẩn có hình lò xo với khoản 10 vòng xoắn có kích thước khoản 0,1 x 0,2 micromet. Chúng sinh sản bằng cách chia đôi theo chiều ngang với tốc độ khoản 30 giờ/1 lần. 

Qúy khách xem chi tiết tại: CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI

Mụn rộp sinh dục:

Triệu chứng:

  • Xuất hiện những mụn nước nhỏ li ti trên da, sau 2 đến 3 tuần các tổn thương thành viêm loét & đóng vảy cứng. Ở nam giới xuất hiện ở thân dương vật và qui đầu, ở Nữ giới xuất hiện ở vùng xương mu, môi nhỏ, âm vật, âm hộ
  • Người bệnh cảm thấy đau rát, ngứa, sưng tấy bộ phận sinh dục. 

Bệnh Chlamydia:

Nhiễm Chlamydia là nhiễm trùng hay gặp do vi khuẩn gây ra, và nó có thể lây nhiễm ở những người quan hệ tình dục không an toàn.

Có khoảng 75% phụ nữ và 25% đàn ông nhiễm Chlamydia không có triệu chứng. Bởi vì các triệu chứng nhiễm Chlamydia tương tự như nhiễm nấm và viêm bàng quang.

Các triệu chứng của nhiễm Chlamydia có thể bao gồm :

Qúy khách xem chi tiết tại: NHIỄM CHLAMYDIA SINH DỤC

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà – Khamdinhkydanang.com

Khamdinhkydanang.com – Danh bạ bác sĩ cho mọi nhà.

Tìm bác sĩ tại các Tỉnh – Thành phố

Trang tìm kiếm bệnh viện, bác sĩ, nhà thuốc, nha khoa, thẩm mỹ viện, phục hồi chức năng … 

Hệ thống hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nên mọi cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ Y tế đều được niêm yết thông tin miễn phí.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Admin: Nguyen Hai Quoc – Email: khamdinhkydanang@gmail.com

CÁC BỆNH LÂY QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC 

Ẩn quảng cáo