MENU

PHUN XĂM THẨM MỸ

PHUN XĂM THẨM MỸ Cosmetic tattooing

Bạn đã từng ?

Thực chất là hình thức phun màu lên da, thường được áp dụng cho môi, lông mày…để tạo màu sắc, cải thiện hình dạng và tạo điểm nhấn trên gương mặt. Sau khi thực hiện, một cặp lông mày lá liễu cao sang tinh tế hay một đôi môi căng mọng với màu đỏ tươi quyến rũ sẽ cho bạn sự thay đổi diện mạo tích cực, gợi cảm và lâu dài.

Những lợi ích:

Đem lại vẻ đẹp quyến rũ, tự tin cho gương mặt: Với phun xăm thẩm mỹ, lợi ích đầu tiên chính là tạo cho các bạn nữ một đôi môi, một hàng lông mày hoàn hảo, tự nhiên nhất mà không cần mất công trang điểm, đánh son hay kẻ lông mày mỗi ngày. Đặc biệt với làn môi hồng, hàng lông mày sắc sảo, khiến bạn sẽ tự tin hơn.

Tạo cho gương mặt hài hòa: Hàng lông mày vô cùng quan trọng, theo phong thủy, lông mày mờ, yếu sẽ làm ảnh hưởng đến tiền đồ. Việc phun xăm sẽ đem lại cho bạn một gương mặt khả ái và tăng sự may mắn cho bạn.

Bảo vệ môi khỏi chất độc hại của mỹ phẩm: Việc sử dụng mỹ phẩm như son môi, chì kẻ mày thường xuyên sẽ gây xỉn màu môi, thâm môi, viêm da, rất có hại cho sức khỏe. 

Tiết kiệm tiền bạc, thời gian: Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình trang điểm.

Ưu điểm:

  • Các đường nét được cải thiện nhanh chóng, lên màu tự nhiên theo mong muốn của khách hàng.
  • Thời gian thực hiện nhanh, kết quả duy trì ổn định, lâu dài: thời gian để phun xăm thường chỉ từ 15-30 phút, kết quả ổn định rõ rệt trong 2-3 tuần và duy trì được từ 3-5 năm.

Các loại hình phun xăm thẩm mỹ:

  • Phun thêu lông mày: phun mày, thêu mày, khắc mày
  • Phun xăm môi: Phun môi pha lê; Phun môi 3D; Phun môi xí muội.
  • Phun xăm mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ

Khamdinhkydanang.com – Danh bạ bác sĩ cho mọi nhà.

Trang tìm kiếm bệnh viện, bác sĩ, nhà thuốc, nha khoa, thẩm mỹ viện, phục hồi chức năng … 

Hệ thống hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nên mọi cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ Y tế đều được niêm yết thông tin miễn phí.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Admin: Nguyen Hai Quoc – Email: khamdinhkydanang@gmail.com

NÂNG NGỰCBreast augmentation surgery

Ẩn quảng cáo