MENU

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI ĐÀ NẴNG

KHÁM BỆNH TẠI NHÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ được cung cấp bởi: BỆNH VIỆN 199 – BỘ CÔNG AN

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng
  • Hotline: 1900986868
  • Điện thoại: 02363 985 276
  • Email: lienhe@benhvien199.vn

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN 

Theo tìm hiểu thì dịch vụ này khá thuận tiện cho các gia đình có người cao tuổi, người mắc các bệnh mãn tính, những người đang có các bệnh về cơ xương khớp … khó khăn trong việc đi lại. Khi có nhu cầu khám, khách hàng chỉ cần đăng ký qua điện thoại hoặc đăng ký trực tuyến, các Bác sĩ tại Bệnh viện 199 sẽ đến tận nhà khám và kê đơn. Dịch vụ này không những giúp gia đình tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà không mất nhiều thời gian của con cháu so với việc đưa ông bà đến bệnh viện. 

Về bác sĩ, Bệnh viện 199 tổ chức đầy đủ các chuyên khoa tham gia khám tại nhà: Tiêu hóa, tim mạch, tiết niệu, cơ xương khớp, tai mũi họng, phục hồi chức năng.  

Về giá dịch vụ, theo tham khảo nếu quý khách yêu cầu khám trong giờ hành chính là 400.000 VNĐ, nếu khám ngoài giờ thì chi phí cho mỗi lượt khám là 600.000 VNĐ. 

Ngoài ra, Bệnh viện còn thành lập riêng TRUNG TÂM CHĂM SÓC BAN NGÀY để phục vụ cho các cụ trong trường hợp con cháu không có thời gian chăm sóc. 

Các hoạt động thường ngày tại Trung tâm: 

  • Đưa đón ông bà tại nhà 
  • Kiểm tra các chỉ số huyết áp, mạch, nhiệt độ, nhịp thở và các dấu hiệu sinh tồn nhằm dự phòng những biến chứng có thể xảy ra
  • Massage thư giãn, điều trị các bệnh lí cơ xương khớp như thoái hóa, đau lưng, đau cổ…. hay các bệnh kèm theo như đột quỵ, Parkinson …
  • Được chăm sóc, khích lệ cả hai mặt tinh thần và xã hội cũng như có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc vui chơi với người khác.
  • Cung cấp thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, được thiết kế phù hợp và đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người cao tuổi.

Bác sĩ tư vấn về dịch vụ: Bác sĩ CKI VÕ THỊ HỒNG HƯỚNG0905178516

Khamdinhkydanang.com – Danh bạ bác sĩ cho mọi nhà.

Trang tìm kiếm bệnh viện, bác sĩ, nhà thuốc, nha khoa, thẩm mỹ viện, phục hồi chức năng … 

Hệ thống hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nên mọi cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ Y tế đều được niêm yết thông tin miễn phí.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Admin: Nguyen Hai Quoc – Email: khamdinhkydanang@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH KÊ ĐƠN TẠI NHÀ 

Bệnh viện 199 – Đà Nẵng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà với tất cả chuyên khoa: Tai mũi họng, Răng hàm mặt mắt, Thần kinh – Tâm thần, Tiêu hóa, Tim mạch, Cơ xương khớp, Hô hấp – Da liễu, Y học cổ truyền, và đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm cũng được chuẩn hóa với các xét nghiệm từ cơ bản đến nâng cao.

Bác sĩ gia đình – Khamdinhkydanang.com

Ẩn quảng cáo