MENU

CÔNG TY DƯỢC PHẨM DANAPHA TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

CÔNG TY DƯỢC PHẨM DANAPHA TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Đà Nẵng, ngày 24 tháng 11 năm 2021 

Hàng năm Công ty Danapha tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho toàn bộ CBCNV – người lao động. Ngoài mục đích để doanh nghiệp nắm bắt kịp thời tình trạng sức khỏe của người lao động để bố trí công việc phù hợp mà còn để người lao động biết rõ tình trạng sức khỏe của mình để điều chỉnh thói quen sinh hoạt, luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe, phòng tránh bệnh tật. 

Là bệnh viện đa khoa hạng I với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Bệnh viện 199 được Công ty Danapha lựa chọn để tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại văn phòng Công ty – 253 Dũng Sĩ Thanh Khê, Đà Nẵng. Bệnh viện 199 đã đưa nhân sự, trang thiết bị, máy móc tổ chức khám tổng quát với các danh mục kỹ thuật sau: 

  • Khám lâm sàng tổng quát: Nội, ngoại, sản, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt. 
  • Xét nghiệm tổng quát: Tổng phân tích máu, đường máu, chức năng gan, chức năng thận …
  • Siêu âm bụng tổng quát 
  • Chụp X-Quang tim phổi thẳng. 

Với đội ngũ bác sĩ trẻ, năng động cộng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện 199 được rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan đơn vị tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ hàng năm. 

Thông tin liên hệ: BỆNH VIỆN 199 

  • Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng
  • Hotline: 1900986868
  • Điện thoại: 02363 985 276
  • Email: lienhe@benhvien199.vn

Qúy khách đăng ký nhận báo giá: ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Điện thoại hỗ trợ: 0906548848

Khamdinhkydanang.com – Danh bạ bác sĩ cho mọi nhà.

Tìm bác sĩ tại các Tỉnh – Thành phố

Trang tìm kiếm bệnh việnbác sĩ, nhà thuốc, nha khoa, thẩm mỹ viện, phục hồi chức năng … 

Hệ thống hoạt động vì sức khỏe cộng đồng nên mọi cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ Y tế đều được niêm yết thông tin miễn phí.

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Admin: Nguyen Hai Quoc – Email: khamdinhkydanang@gmail.com

CÁC DANH MỤC KHÁM CẦN THIẾT ĐỂ KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Tổ chức cho người lao động khám sức khỏe định kỳ hàng năm là nhiệm vụ bắt buộc của doanh nghiệp đối với người lao động. Đây không những là nghĩa vụ mà còn là cơ hội cho chủ doanh nghiệp gắn kết người lao động để họ yên tâm cống hiến cho doanh nghiệp.

Với các mục bắt buộc theo các thông tư hướng dẫn được liệt kê cụ thể tại trang “Khám sức khỏe định kỳ”, thường thì các doanh nghiệp sẽ tổ chức cho người lao động kiểm tra thêm một số mục để phát hiện sớm bệnh tật để điều trị.

Ẩn quảng cáo